Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Honda Ôtô Đà Nẵng huấn luyện lái xe an toàn 2018
Sáng ngày 15/9/2018, tại Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm TP Đà Nẵng đã diễn ra khóa huấn luyện lái xe an toàn (LXAT) do Honda Ôtô Đà Nẵng tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho hàng trăm khách hàng (KH) sử dụng xe ô tô Honda.

Tuyển Dụng
Tuyển Dụng
Honda Ôtô Đà Nẵng là Đại lý chính thức đầu tiên của Honda Ôtô Việt Nam tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Nhằm đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của thị trường,Công Ty chúng tôi cần tuyển dụng nhân sự làm việc tại Honda Ôtô Đà Nẵng

CƠ HỘI DUY NHẤT ĐỂ SỞ HỮU HONDA JAZZ V NHẬP KHẨU
- Là khách hàng mua xe Honda Jazz 1.5V từ ngày 29/08 – 29/09/2018.

Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda Ôtô Đà Nẵng
Để tiếp tục làm hài lòng khách hàng và tăng cường hơn nữa kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) cho khách hàng sử dụng xe Ôtô Honda, bộ phận phụ trách LXAT Honda Ôtô Đà Nẵng sẽ thực hiện chương trình huấn luyện vào ngày 15/09/2018 với sự hỗ trợ của các chuyên gia Honda Việt Nam.

 “Honda Fuel Challenge 2018” Kết quả tiêu hao nhiên liệu thuyết phục với  5,5 L/100Km của Honda CR-V và 4,5 L/100Km của Honda Jazz
Với mục đích kiểm chứng khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng của các dòng xe Honda, từ năm 2010,Công ty Honda Việt Nam đã tiên phong tổ chức chương trình: “Honda Fuel Challenge” – “Thử thách nhiên liệu cùng Honda” lần lượt áp dụng với tất cả các mẫu xe của Honda với kết quả đạt được ấn tượng và thuyết phục

HONDA ÔTÔ ĐÀ NẴNG  RA MẮT XE HONDA HR-V HOÀN TOÀN MỚI
Sáng ngày 12/8/2018, Honda Ôtô Đà Nẵng tổ chức chương trình “Giới thiệu sản phẩm mới Honda HR-V và tri ân khách hàng thân thiết”.

Lịch lái thử các dòng xe Honda Ôtô Tháng 08/2018
Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm cảm giác cầm lái thú vị đặc trưng của những mẫu xe Honda trong tháng 8 này? Cập nhật ngay lịch các chương trình lái thử xe của Honda phối hợp tổ chức với 29 Đại lý trên toàn quốc với tất cả 5 mẫu xe:

Honda Việt Nam phối hợp với hệ thống Đại lý ôtô đẩy mạnh hoạt động đào tạo lái xe an toàn
Nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông văn minh, an toàn, đặc biệt là giảm thiểu tai nạn giao thông với khách hàng sử dụng ôtô, Công ty Honda Việt Nam đã và đang phối hợp với hệ thống Đại lý ôtô Honda trên toàn quốc triển khai nhiều chương trình đào tạo lái xe an toàn cho các khách hàng cá nhân, cơ quan và tổ chức trên khắp cả nước.

Honda HR-V hoàn toàn mới sắp được giới thiệu tại thị trường Việt Nam
Hà Nội, ngày 10 tháng 07 năm 2018 Lần đầu tiên, mẫu xe Honda HR-V hoàn toàn mới sẽ chính thức được phân phối trên thị trường Việt Nam vào Quý 4 năm 2018.

Lịch lái thử các dòng xe Honda Ôtô tháng 7/2018
Với mong muốn khách hàng có cơ hội trải nghiệm các mẫu xe mới nhất, trong tháng 7 này, Honda tiếp tục phối hợp cùng với 29 Đại lý trên toàn quốc tổ chức các chương trình lái thử xe