Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Honda Việt Nam công bố giá bán lẻ đề xuất chính thức CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới
ào ngày 13 tháng 11 năm 2017, Honda Việt Nam (HVN) đã ra mắt thị trường dòng xe Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới với giá bán lẻ đề xuất dự kiến dưới 1,1 tỷ đồng và thời điểm bán hàng dự kiến vào tháng 1 năm 2018. Được trang bị động cơ và thiết kế 7 chỗ hoàn toàn mới với những giá trị vượt trội về sự mạnh mẽ, tiện nghi, cao cấp, Honda CR

Honda Việt Nam chính thức áp dụng mức giá mới cho Honda City từ ngày 03/01/2018
Là một trong những mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất phân khúc B kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam năm 2013, Honda City đã ghi dấu ấn với khách hàng bởi giá trị vượt trội về vận hành và tiết kiệm nhiên liệu.

LỊCH LÁI THỬ CÁC DÒNG XE HONDA ÔTÔ THÁNG 01/2017
** Mạnh mẽ trong từng cú bốc ga, linh hoạt khi bẻ vô lăng lái, tăng tốc tối đa lúc chuyển số và chạm đích một cách chuẩn xác chỉ sau bước nhấn phanh.

Kỹ thuật viên Đại lý Honda Ôtô đạt giải cao tại hội thi KTV giỏi Honda Khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2017
Hội thi KTV Giỏi dành cho các kĩ thuật viên đại lý Honda Ô tô toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức thường niên 2 năm 1 lần. Hội thi năm nay được tổ chức tại thành phố Băng Cốc, Thái Lan từ ngày 28 tháng 11 đến 1 tháng 12 năm 2017, quy tụ 54 kĩ thuật viên giỏi đến từ 9 Quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Honda Việt Nam khai trương Đại lý đạt tiêu chuẩn 5S thứ 22 trên cả nước - Honda Ôtô Thái Nguyên
Ngày 04 tháng 12 năm 2017, tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, Công ty Honda Việt Nam cùng Công ty Cổ phần Ôtô Vinamotor chính thức khai trương Honda Ôtô Thái Nguyên, Đại lý đạt tiêu chuẩn 5S thứ 22 trên cả nước.

HONDA CR-V GIÀNH GIẢI THƯỞNG “CHIẾC XE SUV CỦA NĂM 2018” CỦA TẠP CHÍ MOTOR TREND
Vượt qua 23 đối thủ sừng sỏ khác, Honda CR-V 2017 vinh dự nhận danh hiệu "SUV của năm 2018” do tạp chí uy tín Motor Trend bình chọn.

Ấn tượng với kết quả tiêu hao nhiên liệu trung bình của động cơ VTEC TURBO trên Honda Civic thế hệ thứ 10 (4,5L/100Km)
ể từ ngày chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm ôtô Honda đã ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng với những giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu: Bền bỉ – Chất lượng – Tin cậy (DQR). Đặc biệt, sựthú vị khi cầm lái, khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội và thân thiện với môi trường đã trở thành biểu tượng và nét đặc trưng không thể trộn lẫn cho các dòng xe ôtô Honda.

Lịch trưng bày Honda CR-V hoàn toàn mới tại các Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc
Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới đã được ra mắt khách hàng Việt Nam kể từ ngày 13/11/2017. Kế thừa những giá trị cốt lõi đã làm nên thương hiệu CR-V được ưa chuộng trên toàn thế giới: Hiệu quả, Bền bỉ và Linh hoạt, đồng thời ứng dụng công nghệ động cơ tăng áp VTEC TURBO, không gian nội thât 7 chỗ và thiết kế ngoại thất hoàn toàn mớ

Honda Việt Nam giới thiệu Honda CR-V thế thệ thứ 5 hoàn toàn mới “Uy lực vượt mọi giới hạn”
Ngày 13 tháng 11 năm 2017, tại thành phố Nha Trang, Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới. Kế thừa những giá trị cốt lõi đã làm nên thương hiệu CR-V được ưa chuộng trên toàn thế giới

10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG HONDA ÔTÔ ĐÀ NẴNG
Cứ ngỡ như là mơ, ấy thế mà thấm thoát Honda Ôtô Đà Nẵng đã tròn 10 năm tuổi . Hôm nay kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty, Chúng tôi bồi hồi xúc động nhìn lại chặng đường đã đi qua, chặng đường dài ấy đầy khó khăn và thách thức, Công ty đã có những sự thay đổi lớn, cũng như đã chuyển mình khoác thêm nhiều chiếc áo đẹp hơn, mới hơn