Honda Ôtô Đà Nẵng huấn luyện lái xe an toàn 2018

 

Sáng ngày 15/9/2018, tại Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm TP Đà Nẵng đã diễn ra khóa huấn luyện lái xe an toàn (LXAT) do Honda Ôtô Đà Nẵng tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho hàng trăm khách hàng (KH) sử dụng xe ô tô Honda.

 Ông Dương Văn Toàn-Giám đốc Kinh doanh Honda Ôtô Đà Nẵng- (giữa) trao Chứng nhận LXAT, quà lưu niệm cho các học viên

Các chuyên gia Honda Ôtô Việt Nam & Honda Ôtô Đà Nẵng  đã trực tiếp hướng dẫn trực quan, sinh động kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Học viên được trải nghiệm thực tế, trau dồi khả năng phán đoán, xử lý tình huống nguy hiểm thường gặp  khi tham gia giao thông. Phần lý thuyết gồm các bài giảng khá chi tiết với nội dung: “Tầm quan trọng của việc LXAT”,  “Phim tài liệu về ATGT”, “Hậu quả của việc lái xe không an toàn”, “Năng lực cần thiết của LXAT”, “Luật giao thông đường bộ”, “Hành vi tham gia giao thông an toàn”, “Phán đoán và phòng tránh rủi ro”… Từ đó giúp học viên nâng cao nhận thức phán đoán và quan sát tình huống bất ngờ trên đường để đưa ra các quyết định đúng đắn nhất, tránh rủi ro cho xe mình và các phương tiện khác đang lưu thông.  Phần thực hành gồm các kỹ năng lái xe an toàn cơ bản giúp học viên nắm bắt các thao tác thực hành  như: cảm nhận không gian xe, phản xạ gấp khi gặp chướng ngại vật, kỹ thuật cua cọc tiêu và ghép xe vào nơi đỗ. Đặc biệt với phần trải nghiệm “Bài thi hình tổng hợp”, học viên có điều kiện thực hiện đầy đủ các thao tác xử lý tình huống thường gặp, đảm bảo an toàn tối đa cho mình và các phương tiện tham gia giao thông khác. Honda Ôtô Đà Nẵng duy trì thường niên hàng năm chương trình huấn luyện LXAT thể hiện trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng, xây dựng văn hóa giao thông an toàn, giảm thiểu tai nạn, vì sự bình yên và hạnh phúc cho mọi người.

Ông Dương Văn Toàn-Giám đốc Kinh doanh Honda Ôtô Đà Nẵng- (giữa) trao Chứng nhận LXAT và giải thưởng cho các học viên xuất sắc

 

Kết thúc khóa học, các học viên còn được nhận những phần quà  giá trị từ Honda Ôtô Đà Nẵng.

            Trân trọng!

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: