Honda Ôtô Đà Nẵng tự hào là một trong những đại lý Honda Ôtô luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

 

        Đại lý Honda Ôtô Đà Nẵng đi vào hoạt động từ năm 2007 cho đến nay, với hơn 12 năm hoạt động nỗ lực không ngừng, Honda Ôtô Đà Nẵng đã ghi dấu được những thành tựu nhất định trong lòng những người dân không chỉ ở Đà Nẵng mà còn trong khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Honda Ôtô Đà Nẵng luôn nỗ lực thực hiện chính sách bán hàng theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm “ Sales – bán hàng, Service – dịch vụ, Spare-parts – phụ tùng chính hiệu, Social contributions – hoạt động xã hội, và Safety driving – hướng dẫn lái xe an toàn”  trong đó, trọng tâm để phát triển kinh doanh chính là “sự hài lòng của khách hàng”. Và để chứng minh cho điều này là sự tăng trưởng mạnh mẽ doanh số bán hàng  & đặc biệt là chỉ số hài lòng khách hàng ngày càng tăng cao qua các năm.

 

         Truyền thống văn hoá của người Nhật là luôn cố gắng để truyền đạt lòng hiếu khách mà qua đó, chúng ta có thể đạt được sự hài lòng của khách hàng. Hiểu được điều này, đại lý Honda Ôtô Đà Nẵng đã và đang nỗ lực duy trì sự hài lòng của khách hàng mỗi khi đến với showroom Honda Ôtô Đà Nẵng bằng sự phục vụ tận tâm và tư vấn tận tình qua việc đào tạo bài bản cho mỗi nhân viên tư vấn sản phẩm.

 

Vào ngày 9/11/2019 vừa qua, Honda Ôtô Việt Nam đã tổ chức Hội thi “Tư vấn sản phẩm xuất sắc toàn quốc ” thường niên tại nhà máy Honda.

                   Hình 1. BLĐ & TVSP tham dự hội thi năm 2019.

 

Với tiêu chí trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, và kĩ năng cho các nhân viên tư vấn sản phẩm (TVSP) để tăng cường và phát triển chất lượng dịch vụ cũng như nâng cao chỉ số hài lòng của khách hàng. Thông điệp mà Honda Ôtô Việt Nam đưa ra là “Together, we progress - Đồng hành, cùng phát triển”, cuộc thi đề cao tinh thần hợp tác, đoàn kết, hướng tới sự phát triển bền vững và đồng bộ trên toàn hệ thống. Với hơn 500 nhân viên tư vấn sản phẩm đến từ 36 đại lý trên toàn quốc, vượt qua 4 vòng thi (  Thi vòng loại, Thi trắc nghiệm, Thi tranh biện, Thi hùng biện) đầy cam go, Honda Ôtô Đà Nẵng đã vô cùng tự hào khi TVSP Mr. Nguyễn Huỳnh Tấn Phát  đã nỗ lực & làm chủ các vòng thi để đi đến đích của cuộc thi năm nay và  đạt giải Ba trong Hội thi “Tư vấn sản phẩm xuất sắc toàn quốc” năm 2019.

Hình 2. Mr. Nguyễn Huỳnh Tấn Phát chụp hình cùng ông Satoki Tanaka – Trợ lý Giám đốc Lĩnh vực Kinh Doanh Ôtô.

 

        Qua cuộc thi này, TVSP của  Honda Ôtô Đà Nẵng đã được dịp trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng tư vấn bán hàng từ các (TVSP) của các đại lý trên toàn quốc để từ đó nâng cao sự hài lòng của khách hàng đã và đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của Honda Ôtô Đà Nẵng.

 

Hình 3. Honda Ôtô Đà Nẵng chụp hình kỉ niệm đạt giải Ba năm 2019.

 

 

Chúng tôi luôn hiểu rằng mọi sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân viên Honda Ôtô Đà Nẵng  nhằm mục đích cao nhất là làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trước – trong và sau khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của Honda Ôtô Đà Nẵng chúng tôi.

 

Một lần nữa xin cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng cho Honda Ôtô Đà Nẵng  trong suốt thời gian qua và cả những thời gian tới.

 

       Trân trọng !

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: