Lịch lái thử các dòng xe Honda Ôtô tháng 6/2018

29-05-2018

 

 

Trong tháng 4 và tháng 5/2018, Honda Việt Nam đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện trải nghiệm xe đặc biệt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các chương trình lái thử xe trên toàn quốc với sự hưởng ứng của hơn 50,000 lượt khách. Đặc biệt, nhờ sự ủng hộ của khách hàng và với doanh số bán hàng ấn tượng hơn 2,800 xe được bán ra trong tháng 4, Honda đã xác lập kỷ lục mới về doanh số bán xe ô tô theo tháng kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam.

 

 

 

 

Với mong muốn khách hàng có thêm nhiều cơ hội để khám phá và trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Honda, Honda tiếp tục phối hợp cùng 27 Đại lý trên toàn quốc tổ chức chương trình lái thử xe trong tháng 06/2018.

 

Khách hàng tham gia chương trình lái thử xe tại Đại lý sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, trực tiếp cầm lái khả năng vận hành thú vị của các mẫu xe Honda cùng ưu đãi hấp dẫn khi mua xe từ Đại lý.

 

Khách hàng quan tâm đến sự kiện lái thử xe có thể đến trực tiếp 27 Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc hoặc đăng ký lái thử trực tiếp tại đây: http://hondaoto.com.vn/vi/dang-ky-lai-thu

 

Vui lòng truy cập www.hondaoto.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về từng dòng xe.

 

Trân trọng cảm ơn.

 

 

 

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: