Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda Ôtô Đà Nẵng

Để tiếp tục làm hài lòng khách hàng và tăng cường hơn nữa kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) cho khách hàng sử dụng xe Ôtô Honda, bộ phận phụ trách LXAT Honda Ôtô Đà Nẵng sẽ thực hiện chương trình huấn luyện vào ngày 15/09/2018 với sự hỗ trợ của các chuyên gia Honda Việt Nam.

Chương trình được tổ chức tại Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm TP Đà Nẵng, địa chỉ số 9 đường Cách Mạng Tháng 8 - Quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng  từ 07h30 đến 11h30, ngày 15/09/2018. Bằng phương pháp hướng dẫn trực quan, sinh động kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, các chuyên gia hướng dẫn LXAT sẽ giúp khách hàng cải thiện kiến thức và các trải nghiệm thực tế nhằm “củng cố nhận thức & kiến thức LXAT, nâng cao phương pháp & kỹ thuật LXAT, nâng cao khả năng phán đoán & xử lý tình huống nguy hiểm thường gặp” khi tham gia giao thông.

 

Phần lý thuyết: 

Lý thuyết gồm phần trình bày các kiến thức lái xe an toàn cơ bản: “Tầm quan trọng của việc LXAT” như ”Phim về ATGT”, “Hậu quả của việc lái xe không an toàn” và“Năng lực cần thiết của LXAT” như “Kiến thức luật giao thông đường bộ”, “Hành vi tham gia giao thông an toàn”, “Phán đoán và phòng tránh rủi ro”. Từ đó giúp học viên nâng cao nhận thức phán đoán và quan sát tình huống bất ngờ trên đường để đưa ra các quyết định đúng đắn nhất, tránh rủi ro cho xe mình và các phương tiện khác đang lưu thông. 

Phần thực hành: 

Với phần kỹ năng lái xe an toàn cơ bản, học viên sẽ nắm bắt các thao tác thực hành  như “Cảm nhận không gian xe, phản xạ gấp khi gặp chướng ngại vật, kỹ thuật cua cọc tiêu và ghép xe vào ô đỗ. Đặc biệt với phần trải nghiệm “Bài thi hình tổng hợp”, các hướng dẫn viên sẽ chỉ cho học viên thao tác các bài thực hành để đạt kết quả tốt nhất, đảm bảo an toàn tối đa.

Honda Ôtô Đà Nẵng hy vọng chương trình đào tạo sẽ giúp các học viên củng cố các kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, góp phần  xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh tại  Tp. Đà Nẵng nói chung & Việt Nam nói riêng.

 

Để tri ân Quý khách hàng được mời tham gia chương trình “Lái xe an toàn” tổ chức ngày 15/09/2018, Honda Ôtô Đà Nẵng  sẽ gửi tặng đến mỗi học viên tham dự chương trình  phần quà có giá trị.

 

 

             Trân trọng !

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: